Giúp mình với: Xóa mất parttion chứa recover win 7 bản quyền ?

Mình mua máy Toshiba Portege T130 tại thegioididong (11A Thai Ha-Ha Noi). Máy bản quyền Win 7 home, recover của máy lưu trên parttion. Không có đĩa Win kèm theo máy.
Mấy hôm trước máy bị lỗi. Mình đem máy ra recover lại. Do thiếu hiểu biết chọn vào phần định dạng lại toàn bộ đĩa cứng. Bấy giờ ổ đĩa sạch bong. Không thể recover được Win nữa.
Vậy mình muốn hỏi:
1. Có cách nào khắc phục được không?
2. Liệu mình có còn được dùng win bản quyền nữa không?
Mong các bạn chỉ dẫn mình. Mình chân thành cảm ơn!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Có thể bạn định dạng ổ đĩa bị sai nên máy không cho recover. Bạn thử lại xem.