Giúp mình xóa file Ghost (o kb) trên win 7 ?

Tình hình là máy mình lúc trước xài Vista, có ghost lại một bản dự phòng trong ổ D (dung lượng hơn 13 Gb). Sau đó mình lên Win 7, thấy xài ổn định nên muốn xóa bản ghost cũ, nhưng trong Win 7 nó hiện lên file ghost chỉ có o kb, mà xóa đi nó cũng ko lấy lại được dung lượng

Nhờ pác nào cao tay giúp mình xóa file này và lấy lại được dung lượng cho ổ cứng mình xin trân thành cám ơn

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử dùng Unlocker xem. Mình hay dùng nó để xóa mấy file ko xóa theo cách thông thg được. Nói chung cũng khá hiệu quả tuy ko phải 100%.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước

1. Chạy lệnh TakeOwn (ko biết thì tải từ mạng về)
2. Vô Share with --> Home Group --> Read/Write
3. Vào Tab Security chỉnh quyền Full Control cho tất cả account

Nhanh nhất là ra mua đĩa Hiren's Boot CD version 10, khởi động máy từ CD, chọn Mini XP rồi vào My Computer xóa béng cái File đó đi là xong.