Không copy được đĩa DVD ?

Chào các bạn,
Ông hàng xóm nhà mình mới nhờ chép dùm ổng mấy đĩa DVD đám cưới, mình dùng Nero để copy thì nó cứ bảo insert đĩa gốc vào hoài, mình dùng mấy phần mềm ghi đĩa khác cũng bị như vậy. Mình mở cái DVD này ra copy từng phần vào ổ cứng bây giờ muốn burn ra DVD thì phải làm như thế nào. Các bạn vui lòng chia sẽ kinh nghiệm nha.
Note: cái DVD này còn mới tinh , không bị trầy xướt.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử các cách này xem :

1. Bạn tạo ra file image (.ISO) của đĩa DVD đó (bằng UltraISO chẳng hạn) --> burn cái image này ra đĩa DVD.

2. Bạn copy thư mục chứa file .vob (VIDEO_TS) vô máy tính --> Dùng các phần mềm ghi đĩa (như Ashampoo Burning Studio mà bạn lovesvnn đã chỉ) burn ra Video DVD.

3. (Không hay lắm) Bạn Rip cái DVD này thành file .AVI (.MPG, ...) --> burn file này thành DVD.

Chúc bạn thành công !