Cài lại Win sao vẫn cứ lỗi ?

Dạo trước mình dùng bản ghost, nó chạy vẫn ổn, nhưng tự nhiên một ngày mở Media classic nó báo lỗi Microsoft Visual C++ không chạy được. Mình ghost đi ghost lại nó vẫn cứ lỗi, một số chương trình cài rùi, ngày hôm sau mở ra cũng ko lên được. Bực mình quá mình cài lại Win xp mới lun, format sach cả ổ đĩa cài,nhưng rùi vẫn cứ lỗi MSVC, down Microsoft Visual C++2008 Redistributation về chạy cũng ko nhầm nhò gì.
Rút cuộc là vì cái gì?? phải chữa bằng cách nào ?ai biết chỉ mình với , mình bị mù tin họ

nbbnbmn
Trả lời 14 năm trước
Máy của bạn đã bị nhiễm virus, cho dù ghost lại thì hôm sau mở lại bị. Hãy tiến hành ghost lại máy, cài một chương trình diệt vius mạnh một chú, quyét toàn bộ máy là ok. Hình như là con virus chuyên biến thư mục thành đuôi .exe
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn dùng máy bàn thì nên tháo ổ cứng cắm vào 1 máy khác có phần mềm diệt virus mạnh (Kis, Bit, Avg) diệt xong thì cài lại ( Nên nhớ là bạn chỉ được phép mở lại ổ cứng của mình khi đã diệt xong). Nếu là Laptop thì vào Internet diệt virus trực tuyến. Tuy nó không bằng nhờ qua máy nhưng cũng khá sạch. Sau đó bạn cài lại Win rồi cài lại phần mềm diệt virus cho diệt trực tiếp. Nếu diệt virus và cài lại ( Bạn cần có đĩa cài chuẩn và sạch- Không dùng bẻ khóa nhé) mà không có tiến triển gì thì có lẽ ổ cứng của bạn đã hỏng. Mình cũng từng bị như bạn nhưng may là chưa phải mua ổ cứng mới. Chúc bạn may mắn và thành công!