Cài win cứ bị lỗi generic host....win 32 ?

Chào mọi người,
xin giúp mình cài win cứ bị lỗi generic host....win 32, nhiều khi vào mạng khg dc luôn , nhiều lúc nó bị Windowns Explorer has encountered o problem and needs to close...., ai biết thì chỉ mình , thanks

nbbnbmn
Trả lời 14 năm trước

Bản window bị lỗi di virus tấn công !! Cài lại thôi bạn ơi !! Nếu xài window XP thì ráng up lên XP3 hoặc tốt nhất là window 7 (7600 Final) nha !! bản XP2 là bản bị lỗi nhiếu nhất và bị virus tấn công nhiều nhất !!