Lỗi màn hình xanh khi đọc file pdf ?

Đọc File Adobe thi bi Dum xanh, nhung vao safe mode thi cung ko go chuong trinh Adobe.nhung go chuong trinh khac thi binh thuong. Truoc do co truy cap internet. Toi nghi bi virut nhung ko biet dung hay sai

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Adobe của bạn có thể đã bị xung đột với 1 soft nào đó rồi. Nếu bạn không gở ra được thì bạn down bản adobe version mới nhất về cài vào máy. Nếu vẫn bị Dum thì bãn cài your uninstall vào để gỡ bỏ nó 1 cách tận gốc
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn cần đọc file PDF thì bạn có thể dùng chương trình Foxit Reder để đọc cũng được, chương trình này rất nhẹ, bạn có thể download nó tại đây: http://www.3c.com.vn/Story/vn/hotrokhachhang/softwaredownload/toolandsoftware/2007/5/15440.html

Chúc bạn thành công.