Lỗi màn hình xanh ?

Máy tính của mình thường gặp lỗi màn hình xanh,theo vốn tiếng anh nghèo nàn của mình thì cần phải gỡ bỏ 1 chương trình mới được cài vào.Mình đã dùng công cụ WinDBG để kiểm tra nhưng mình không tìm thấy thư mục minidump trong C:/WINDOWS đâu cả.Vì thế mình không thể tìm thấy rốt cuộc chương trình nào đã xung đột với máy của mình.Mình đã lấy 2thanh RAM ra và lau cẩn thận rồi.Có người bày cho mình cách loại bỏ lỗi đó mà không cần biết là chương trình nào xung đột với máy nhưng mình rất muốn khắc phục chương trình đó
Mong các bạn chỉ giúp mình
Cám ơn các bạn nhiều!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có nghĩa là bạn đã khắc phục tạm thời và đã vào win kiểm tra lại soft đã cài đúng ko?
Nếu vậy bạn load getsysystem info về sau đó chạy và share cái log lên đây để mọi người giúp bạn nhé!
http://www.getsysteminfo.com/download/GetSystemInfo.exe