Lỗi office 2010 sau khi cài đặt ?

Sao file cài đặt office 2010 khi cài đặt lại không cho bỏ qua bước điền code key để tiến hành dùng thử

Resigzed Image Click this bar to view the full image.

mình đó cài offline nên mình nghĩ có lẽ nó cho kích hoạt dùng thử online cũng nên sau đó cắm mạng vào latop cũng không được đành tìm vài key, tìm mãi cuối cùng cung được 1 key cho kích hoạt nhưng nó lại cho dùng thử 30 ngày khi nào mở word để soạn thảo văn bản lúc nào nó cũng hỏi có kích hoạt không nhưng bước tiếp theo không thể nhấn next để kích hoạt được, sau đó dùng các file crack của bạn thì nó không thông báo kích hoạt key khi mở word nữa và báo product activated nhưng sao vẫn còn thông điệp dùng thử 30 ngày ở dưới cùng vậy

Resigzed Image Click this bar to view the full image.

và kích vào change product key thì hiện lên thông báo lỗi

Resigzed Image Click this bar to view the full image.

p/s: mình cài song với mso 2003 và 2007 sau khi cài 2010 thì gỡ 2007.
Cho hỏi các lỗi trên là đâu và mình đã kích hoạt thành công hay chưa, mình thắc mắc quá. Xin cảm ơn !

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn tải Office ở đâu thì cứ làm đúng hướng dẫn active, mỗi tool active cần cài đặt và active đúng trình tự. hoặc bạn dùng bản không cần active tiện hơn Office 2010 active online (cài xong chọn Active online là xong, không cần làm gì nữa): Code: http://www.mediafire.com/?n1keygl3qmlo3 pass : update24h.com