Cho em hỏi về cài đặt office 2010 ?

Cho mình hỏi sao mình cài xong rồi, activated rồi, dùng cũng được rồi luôn, nhưng mỗi khi khởi động một chương trình nào đó ( word chẳng hạn ) thì nó lại hiện ra bảng tiến hành cài đặt như thế này

rồi sau đó thì như này nữa

và thời gian chạy của nó thì rất lâu ( không bằng lúc cài nhưng cũng rất lâu và khó chịu, không hiểu có ai bị như mình không, k biết mình cài sai chỗ nào, mình không hiểu sao,nếu bình thường là như thế thì chậm hơn cả 2003 nhiều, mỗi lần dùng một lần cài đặt thế này thì chịu thôi
mong các bro giúp đỡ em với nếu không chắc gỡ đi thôi ~~"
ps : không fai là nó không chạy được mà là lúc khởi động chương trình rất lâu

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Theo mình bạn gỡ ra làm lại đi .
Có lẽ trong lúc cài bạn ấn Custom để chỉnh các thứ cần cài đúng ko ? Để các thành phần là Run from My Computer thì ko có tình trạng trên .

ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Trong quá trình cài đặt office 2010 có phần hỏi bạn có remove phiên bản cũ đi không. Mình cũng không rõ lựa chọn mặc định của lựa chọn này là gì. Nhưng theo quan sát hiện tượng máy bạn thì rất có thể là bạn đang cài đồng thời cả hai. Vì thế bạn có thể cài lại office 2010 để kiểm tra rõ điều này hoặc vào control panel xem đã remove office 2003 chưa.