Lỗi Khi cài đặt 3ds max 2010 32 & 64bit ?

Mình down 3dsmax 2010 32&64bit về cài đặt thì hiện lên lỗi như thế này, down 3ds max 2011 thì vẫn hiện lên lỗi như thế. Ra tiệm mua 3dsmax 2009 thì cũng y chang vậy. Mình đang dùng win7 64bit, có phải do windows ko hỗ trợ phải ko?
Xin mọi người giúp đỡ. Thân
Click this bar to view the full image.
Click the image to open in full size.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Cách tốt nhất là bạn cài lại win 7 build 7600, mình sài cái đó chơi game và làm việc thấy hiệu quả nhất, và không bị lỗi khi cài chương trình gì. Đặc biệt đã thử cài 3dmax 2010, adobe flash 10, photoshop 12, Cad 2010.. thấy cài đặt rất ngon và êm.
Lỗi bạn có khả năng là do cái thư mục Temp của Win7 lỗi. bạn cài lại đi.