Không đặt được password cho wireless ?

Tình trạng hiện nay của em đó là: +có 1 modem D-Link DSL-52B6 +wireless router TP-LINK model no. TL-WR541G em nối các thiết bị như sau: +dây mạng từ ngoài vào modem ( dĩ nhiên ^^) +và nối modem với router theo sách hướng dẩn thì chỉ cần gõ ip 192.168.1.1 vào trình duyệt thì sẽ có 1 menu dùng cấu hình router (em muốn đặt lại pass cho mạng wifi) thế nhưng đau đầu là nó chỉ mở ra menu thiết đặt của cái modem,còn cái menu của router thì ko có. trong sách hướng dẩn thì 2 menu khác nhau lắm . trong menu của modem thì em chỉ thay đổi được pass mặc định của nhà sản xuất modem thôi. hiện nay em thấy có người đang ăn cắp sóng nên muốn thay đổi pass. rất mong các anh em ra tay !! ^^Trích từ: www.windowsvn.net
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Vấn đề ở đây là modem của bạn đã tự động set cho router wifi IP khác chứ không phải là 192.168.1.1. IP mới của router wifi có thể là 192.168.0.1 (bạn thử gõ vào xem nha). Nếu không được thì bạn rút bỏ dây mạng vào modem, dây từ modem vào router vẫn để như cũ sau đó vào 192.168.1.1 (điền user và pass: admin) thì sẽ vào được cấu hình của router. Muốn đặt pass cho wifi , bạn vào phần security đặt password rồi bấm save. Done! Chúc thành công.