Khắc phục lỗi Flash Player?

Vào 1 ngày đẹp trời, đột nhiên Flash Player nhà em nó lăn ra kêu bị bệnh...

Và sau đó là 1 loạt càng triệu chứng: Vào me.zing.vn thì NTVV k chạy đc, ACVV k chạy đc (các ứng dụng flash khác chạy bt`), ...

Lên google search để vào setting của Flash trên web xem có cứu vãn đc gì k thì cái flash Setting ở Adobe nó cũng k tải được thì em bất lực hoàn toàn...

Ai cứu được Flash nhà em k?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn vào NTVV ấn chuột phải chọn setting kéo thanh gạch về vị trí nhỏ nhất.( bên trái ) rùi ok.Đóng FF và khởi động lại xem có dc không. Lúc trước tui chơi Gunny cũng bị như thế.
Chúc thành công