Làm sao để xóa Cookie , history của Opera?

Cho em hỏi làm sao xóa Cookie, History của Opera và cả lướt web không để lại dấu vết như Firefox nữa (private browsing) vì em không thấy phần Options đâu cả.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Opera phiên bản mới nhất đã có private tab rồi mà em?
Nếu muốn xóa cookies và những thứ khác em có thể vào tùy chọn->xóa dữ liệu cá nhân ( anh lỡ cài bản tiếng việt nên ko giúp em tiếng anh được :( )
Nếu không thì có thể dùng ccleaner chỉ cần clean 1 lần là đi sạch rác ruởi và toàn bộ cookies luôn ( em vẫn có thể chọn phần nào cần giữ lại và phần nào loại bỏ ).