Lỗi khi dùng File Splitter & Joiner ?

Tôi có down phim Transformers.Revenge.of.the.Fallen 1080p gồm 180 part,mỗi part có dung lượng 100mb.Tuy nhiên khi down đến file 80 thì tôi có thử dùng File Splitter & Joiner để nối thử xem chất lượng phim thế nào.Tuy nhiên được 1 lúc thì nó báo lỗi khi đang nối file:Can't write to a file stream. Mặc dù trước đó lúc mới down được 20 part tôi cũng đã nối thử và không sao.Tôi nghĩ là do nhiều part quá nên nó không nối được chăng??Dung lượng ổ còn tận hơn 60Gb mà .
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng từng bị lỗi này rồi ,do ổ cứng không đủ chỗ chứa chứ không phải do nhiều file đâu mình chuyển các file ra ổ cứng có dung lượng chống nhiều hơn lại nối được .Nhưng cậu bảo ổ cứng vẫn còn 60G mà lại không nối được ,cậu thử chuyển sang ổ khác xem sao .a` mà cậu cũng thử xem phân vùng chứ các file đó có định dạn là FAT32 hay NTSF nhé bởi nếu phim đó dung lượng hơn 4G thì không thể để trong phân vùng có định dạng FAT32 đâu phải là định dạng NTFS mới chứa được .Tớ đảm bảo là không phải do file đâu bởi tớ cũng từng bị rồi mà.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Có thể cấu hình máy bạn ko đủ mạnh để làm việc này bạn thử kiếm máy khác mạnh hơn xem sao (gỡ nguyên cái ổ cứng đem đi luôn) nếu tới đó vẫn bị lỗi thì file của bạn chắc hư đó.
Tuancrab
Trả lời 12 năm trước

100% giống như ý kiến của bạn linhhh rồi. Vì mình cũng bị tương tự và rõ ràng chỉ nối file dung lượng có 4GB trên ổ trống 6GB mà lỗi, hóa ra nó dùng định dạng FAT32. Sau chuyển sang ổ trống 13GB và định dạng ổ là NTFS được luôn à.