Lỗi khi mở file word với MSO 2010 ?

Các bạn cho mình hỏi lỗi này phải khắc phục ra sao?
Mình dùng win7 bản quyền, bản Office 2010 plus, đã ***** bản quyền Office. Chỉ bị với file word chứ không bị với file excel. huhu, các pro giúp mình với!

http://ca4.upanh.com/14.384.18610415.OD30/error.jpg

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chả có dính dáng gì tới bản quyền gì cả.
MSOffice dang chạy tốt. Nó chỉ báo cáo là cái DOC bạn đang mở có Macro mà nó không biết phải làm sao vì khi cài bạn đã không cài Macro Language support.
Đọc kỷ cái popup đó, trong đó nó sẻ chỉ dẩn bạn phải làm gì.
Không biết là khi cài MSO bạn cải như thế nào mà lại thiếu phần đó.