Không cài được phần mềm trong win 7 ?

Mình mới cài win 7, sau đó muốn cài phần mềm mà mình cài trên xp trước đây h cài trên win 7 nó thông báo thế này:

Đây là VS 2005, nó chỉ là một trong nhiều phần mềm khác không cài được.
thông báo cũng tương tự cái trên..
mọi nguời giúp mình với.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn cho biết tên những software bạn cài nhưng k cài đc?
Có thể có 1 số Software đc phát triển trc khi có sự ra đời của Windows 7 nên tính tương thích là k cao.
Bạn Click phải vào file cài chương trình, chọn Properties--> Compatibility--> Run as ...: Windows XP SP3--> Apply--> OK.
Sau đó cài lại xem.

tran van dung
Trả lời 13 năm trước

Bạn a. mình cũng bị nhu vạy mình cũng cố thử dùng cách như bạn vừa nói trên trước đó nhưng không duọc. chac là do khong tuong thích với win7 chác là phai cai win XP thoi.

ban nào có cách khác nữa không?

Hoàng Thiết
Trả lời 13 năm trước

Bạn cài bản Win7 khác đi.Nếu không được bạn chuyển lại cài winXP xem có được ko? Máy mình cài win7 rồi cài VS 2005 ko vấn đề gì cả

mạng du lịch, thông tin du lịch, thông tin tour,du lich, du lịch, du lịch đà nẵng, du lịch sapa, du lich da nang, du lich sapa, khu du lich, khu du lịch

September
Trả lời 13 năm trước

Lỗi này là do win bạn phải thử cài bản win khác xem sao hình như lỗi này của services msi installer thì phải chứ win 7 của mình tắt cái UAC đi rồi cài bình thường đâu có gì đâu hoặc thử tải bản VS khác cài thử xem chứ VS 2005 hỗ trợ win 7 mà, troubleshot campacity là phương àn cuối chứ soft mà cài vào phải repair thì chạy không ổn định lắm đâu