Chương trình báo lỗi "Temporarily disabled từ Mediafire" ?

Mình mới phát hiện hôm nay. Mình DL phim bằng trình FESOUPv3.3.1.6 nhưng khi mở ra thì thấy toàn bị báo lỗi không, mình thử mở link bằng trình duyệt IE thì nhận được cái thông báo như vầy!

Không biết có ai có thể giúp mình khắc phục tình trạng này ko?
Xin cảm ơn trước.

[right][size=1][url=http://www.yeulaptop.com/showthread.php?p=35874]Copyright © Diễn đàn Laptop - Posted by sadboy309[/url][/size][/right]

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Mình chưa dùng chương trình FESOUPv3.3.1.6 nên chưa biết thế nào.

Thông báo trên cho biết MediaFire phát hiện bạn dùng công cụ tự động get link hàng loạt vượt quá giới hạn băng thông cho phép đối với người dùng không có tài khoản trên MediaFire.