Chỉ mình xóa những thư mục "2e25d37db61c9e138f8d3d56adbc36" trong ổ D ?

Sau một số lần cài, ghost đi ghost lại win 7, vista & win xp trong ổ d của mình xuất hiện những thư mục kỳ quái mà mình xóa nó hoài không được.
Dùng Cleanup quét không hết, dùng CCleaner thì không thấy nó lung lay.
Bác nào biết giúp em nhé.
Thanks!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào system volume information muốn xóa cũng chẳngđược đâu, còn các thư mục khác xóa ko được, có thể bị virus rùi đó bạn!tải trình quét virus ngon ngon về,mà quét. Mà nếu xóa kođược thì dùng mini XP (trog dia boot) xóa thử xem...
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước

Bạn sài thử cái này TERACOPY có thể xóa hoặc chuyển nó qua Ổ khác rồi xóa
cách cuối cùng copy những tài liệu khác qua ổ khác nếu còn trống
và format lại ổ D.