Không chạy được Karafun sau khi cài đặt ?

Em vừa tải phần mềm Karafun từ trang chủ của nó về và cài, nhưng sau khi cài em cho chạy chương trình thì không được, không hề báo lỗi, nói chung là em cho chạy mà không hiện ra cái gì hết, mặc dù trong Task Manager thì vẫn có chương trình Karafun đang hoạt động!!! Xin các bác giúp em, em nghe nói phần mềm này làm Karaoke hay lắm!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử tải Karaoke 6 số California xem. Tải directx 9.0c về cài, cũng không nặng lắm đâu.

Trên WinXP SP2 mới có DirectX 9.0c còn SP1 hình như chỉ là 9.0a/b hay sao ý.