Ko cài đặt được soft sau khi cài win7 ?

Sự việc là như thế này: lúc trước e xài winxp, sau thấy có win7 nên cài vào ổ D xài thử, thấy ok nên e cài zô ổ C xài luôn. Vậy mà hok hiệu sao sau khi cài lại win thì e không cài đc soft nửa, mặc dù mấy soft đó trước kia e vẫn cài được. Nghĩ là có virus nên e tải ban CMC mới nhất diệt thì hok có. lại nghĩ là do có lỗi trong quá trình sao chep nên e thử tải 1 soft mới cũng cài hok đc lun. các bác giúp e với, giờ này máy e hok có Adobe reader lun. thank các bác trước.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn cài win nhiều trên ổ cứng vậy .Vậy cho hỏi là bạn có fomat không hay cài cả 3 lần win vào ổ cứng .Vì nếu cài như vậy có thể nó đã bị xung đột nên bạn ko cài được soft .Những chương trình như adobe reader là những chương trình cài không khó cho lắm /.Do đó bạn nên fomat bỏ một win đã có trong cùng ổ cứng đi xem sao .