Không diệt được một file trong các thư mục ?

Tất cả các thư mục trong đó đều có một file không diệt được, mặc dù là dùng BkavPro nhưng vẫn không thể làm gì được. Xin hỏi có cách nào trị được nó không?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thông tin bạn cung cấp chưa đủ để xác định vấn đề bạn đang gặp phải. Bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn dành riêng cho khách hàng BkavPro [url=http://www.bkav.com.vn/huong_dan_su_dung/16/10/2009/13/2593/]tại đây[/url] để gửi thông tin tình trạng máy tính của bạn tới Bkav. Khi nhận được các thông tin của bạn, các chuyên gia của Bkav sẽ phân tích và đưa ra phương án thích hợp nhất để giải quyết triệt để vấn đề cho bạn.