Máy tính của em hiện nay chạy rất chậm?

Máy tính của em hiện nay chạy rất chậm, em nghi ngờ máy tính chậm là do virus. Xin chỉ giúp em cách khắc phục với.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn!
Máy tính chậm mà bạn nghi ngờ có liên quan tới VR thì mình nghĩ bạn nên ghost lại máy thử, nếu không được nữa thì nên cài win, sau khi cài nhớ cài luôn phần mềm diệt VR nhé.

jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước

Máy của cậu chạy chậm hơn lúc trước thì có nhiều nguyên nhân. Virus làm chậm máy cũng là một trong những nguyên nhân đó. Cậu biết cài windows ko? nếu biết cài thì cài lại, nếu không thì ghost. Sau đó cài phần mềm diệt virus vào và quét những ổ đĩa còn lại.