Sau khi diệt virus máy chạy rất chậm. Ai có cách khắc phục chỉ em với ?

Sau khi diệt được Virus trên fần mềm Avast Free Ativirus thì máy mình đã h.động chậm hẳn.Khắc phục = cách nao?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Do phần mềm có tính năng tự bảo vệ hoạt động mạnh, do đó nó sẽ giành lấy phần lớn bộ nhớ RAM để hoạt động, vì vậy bạn có thể tắt tính năng này bằng cách vào start -> chon Run đánh vào ô trống lệnh msconfig -> tap qua startup -> bỏ chọn phần mềm này (hoặc không thấy tap qua services check vào ô Hide all Microsoft services rồi bỏ chọn nó).
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Trước kia mình nhanh nhảu sài avast lắm nhưng thấy nó "nuốt" file hệ thống (khi bị nhiễm vius) dẫn đến máy ko Login được, mình đã say goodbye nó chuyển qua sài BKAV cho an toàn. Bạn đown ở đây: http://www.lamwebsite.com/home/download/…