Máy tính của em shustdown rất lâu ai chỉ em cách khắc phục với?

Khởi động thì bình thường nhưng khi tắt máy thì nó hiện nên mấy cái bảng gì ấy. Ai chỉ cho em cách khắc phục với. cấu hình của em Main giga es2c Cpu e7400
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng xp thì Down [url=http://maxup.vn/tai-ve/0jf7jeikmhdbhyy/xptweaker168.rar.html]XPTweaker1.68[/url] này về rồi làm theo hướng dẫn nhé. [gallery]/3/ejm1267701637.jpg[/gallery] THẺ SHUTDOWN: GỒM BỐN THIẾT LẬP GIÚP HẠN CHẾ SỰ CỐ HỆ THỐNG VÀ TĂNG TỐC SHUTDOWN Auto Kill Programs At Shutdown: _ Thiết lập này giúp hệ thống tự động đóng các ứng dụng vẫn còn chạy lúc bạn tắt máy, vì vậy thời gian tắt máy sẽ giảm bớt. Wait To Kill App Timeout: _ Chọn khoảng thời gian đếm ngược trước khi hệ thống tự đóng các ứng dụng khi tắt máy. Bạn nên chọn giá trị 1000 hoặc 2000. Wait To Kill Service Timeout: _ Chọn khoảng thời gian đếm ngược trước khi hệ thống tự đóng các dịch vụ chạy trên nền hệ thống khi tắt máy. Bạn nên chọn giá trị 1000 hoặc 2000. Clear PageFile At Shutdown: _ Windows dùng pagefile để tăng thêm dung lượng của bộ nhớ để giúp người dùng truy xuất nhanh hơn vào những dữ liệu đã lưu trong pagefile. Nhưng đây cũng là một trong những lỗ hổng "ưa thích" mà hacker thường lợi dụng để đánh cấp những thông tin cá nhân của bạn. Do đó, nếu bạn có sử dụng Internet thì nên chọn mục này để tăng thêm tính bảo mật cho hệ thống. Tuy nhiên thời gian tắt máy sẽ lâu hơn một chút (vì trước đó phải dọn dẹp pagefile). Còn dùng win 7 thì: 1. Click vào Start rồi nhập regedit vào hộp Run. Nhấn Enter. 2. Truy cập vào HKEY_LOCAL_MACHINESYSTEMCurrentControlSetControl. 3. Phải chuột lên key WaitToKillServiceTimeOut rồi lựa chọn giá trị thấp hơn. Giá trị mặc định là 12000 (12 giây) nhưng chúng ta có thể lựa chọn một giá trị thấp hơn bất kì. 4. Thực hiện xong click OK rồi khởi động lại hệ thống.