Hệ điều hành 32-bit dễ bị tấn công hơn 64-bit ko?

Có một số người bảo là hệ thống 64-bit hiện tại ít bị virus tấn công (hoặc lây nhiễm) hơn hệ thống 32-bit. Em ko hiểu rõ lắm về vấn đề này nên muốn các đại huynh chỉ giáo?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Chưa nhiều hacker/virus writter đào sâu vào OS 64bit thôi. Khi OS 64bit thịnh hành rồi (lúc đó em không còn dùng PC nữa) thì virus, hack tool cho OS này sẽ đầy ra.

fghgfshh
Trả lời 14 năm trước

Mình không rõ là sau bao lâu nữa thì PatchGuard và Driver Signing của Windows 64-bit sẽ bị crack.
Về virus nói chung thì Windows 32-bit hay 64-bit cũng vậy thôi, virus vẫn lây ầm ầm.