Máy tính của tôi bị nhòe màu ?

Các bạn ơi giúp mình với! máy tính của mình hay bị nhòe màu như hình này: ( [IMG=http://img297.imageshack.us/img297/6493/deskopbihu.png][/IMG])
Mỗi khi mình ghost máy lại xài dc vài lần tắt máy khởi đông lại là bị nhòe nữa. không biết tại màn hình mình yếu hay là tại CPU?

Mong các bạn giúp đỡ mình đang cần dùng máy tính!!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ có thể do driver màn hình thui, có thể bạn ghost của bạn có lỗi hay bạn thử cách này xem có cải thiện chút nào ko bạn vào dislayfropertiessettingsadvancedmonitorscreen refresh rate trong mục này có 60hertz và 75 hertz bạn xem hiện trạng máy tính của bạn đang ở số nào, nếu ở 60 thì bạn chọn 75 hertz là ok liền. Hy vọng bạn thành công. Tốt nhất là bạn cài win chứ đừng ghost mình thấy ko ổn định lắm.