Windows Explorer làm chậm máy ?

Mấy hôm nay em chả biết bị j mà mỗi lần vào thư mục nào có chứa file video hiển thị kiểu Thumbnails, chưa kịp bấm mở file video thì máy nó lếch như rùa, mở process lên thì thấy cái explorer nó chiếm 50-60% CPU, khi tắt cái thư mục rồi restart lại explorer thì nó bình thường nhưng nếu bấm vào thư mục có file video thì nó lại bị, pác nào biết cách chỉ em hộ.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Đúng vậy máy yếu nó thế. Bạn nên xem ở chế độ Toolbar phía dưới Taskbar. Bạn bấm phải chuột vào thanh Taskbar phía dưới Desktop rồi chọn Toolbar, chọn New Toolbar rồi chọn đường dẫn. Tốc độ tăng gấp đôi đấy. Bình thường ở cửa sổ bạn nhấn vào file video xem nó truy cập khá lâu phải k. Làm cách này đi OK