Cài avira premium security stuide trên windows sever 2003 không được ?

Sao mình cài avira premium security stuide trên windows sever 2003 không được vậy.bạn autorun chỉ giúp mình nha, lần trước bạn trả lời mình đả lên mạng được rùi. Giúp mình nha!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Đơn giản là vì avira premium security stuide không tương thích với winserver 2k3. hãy chọn đúng phiên bản của avira. vào avira.com mà tìm. thông thường các phần mềm diệt virus như avira, kaspersky, notron, symantec... deu có phiên bản dành cho doanh nghiệp và máy chủ. nhưng lại khó kiếm key và đắt.