Hỏi Vê Lỗi Avira Premium Suite Security?

Mục Online Protection bị màu đỏ, nghĩa là chức năng antivirus online đã bị disable. Mình đã gỡ ra cài lại thì xài okie, nhưng xài một thời gian thì lại bị như vậy nửa, rồi tiếp tục gõ ra và cài lại, vẫn xài okie tiếp nhưng xài được 2 tháng nay thì mục Online Protection bị disable tiếp mà không thể enable lại được? cả nhà có biết tại sao kg vậy? Tất cả chế độ cài đặt của Avira mình đều để mặc định cả.

Đây là link hình Avira bị lỗi: http://ca6.upanh.com/11.917.16122971.KUX0/hinh.png
Cám ơn cả nhà!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Avira Premium Suite Security V.10 xài rất tốt, key của nó kiếm cũng dễ dàng. Đồng ý với bạn: trước đây mình từng bị lỗi như vậy; nhưng khi tháo ra và cài lại thì đến giờ xài vẫn rất ngon lành, tới giờ đã 6 tháng rồi mà nó không bị như vậy nửa.