Không cài được KASPERSKY Internet Security 2010 ?

Xin chào mọi người.Mình có 1 máy tính hiện giờ chưa cài chương trình diệt vius nào cả,nên nó đã bị nhiễm vius.Mình tiến hành cài KASPERSKY Internet Security 2010 nhưng chỉ chạy được một tý là bị văng ra.Chương trình chạy báo "quá trình chạy bị lỗi",nên không cài được.Trang chủ KIS mình vào cũng không được,nhưng mấy trang khác vô bình thường.Mình có xin tool bên KIS về quét nhưng cũng không thành công.Hi vọng mọi người hướng dẫn mình phương pháp khắc phục.
Đừng bảo mình cài Win lại nha,vì máy có chương trình riêng nên không thể cài lại được.
Thank mọi người.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Có thể bạn đã bị nhiễm Kido, bạn down Kaspersky Virus Removal về tại đây cài đặt và chạy nó. Nhớ ngắt internet và tắt system restore trước. Sau đó bạn tiến hành cài KIS lại.