Mất ổ D trên ổ cứng laptop cài windows 7 ?

Các bác giúp em với. Em thử làm cái úbb boot, vào format ổ F nhưng sau khi tắt trình chia ổ thì nó tực thực hiện sao lưu, em thấy đèn ổ cứng không sáng. cho nửa tiếng không được em tắt nóng máy. khởi dộng lại thì ổ F vẫn còn, còn ổ D thì mất. trong đia bôt thì ổ D vẫn còn dung lượng dữ liệu help.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Theo tình hình cho thấy thì bạn đã vô tình Set ổ D thành hide hoặc Inactive nên nó mới thế rồi.
Để fix, bạn vào Boot, tốt nhất nên chọn cái Acronic ....(gì gì đó mình ko nhớ rõ!^^), vì cái này dễ chơi hơn. Khi vào Acronic... bạn sẽ thấy ổ D, bạn nhìn kỹ bên dưới thử xem nó có active chưa,chưa thì active nó hen.

Chúc bạn thành công!

Vu Hung Cuong
Trả lời 14 năm trước

Đơn giản không ý mà. Bạn dùng đĩa Hiren boot vào định dạng lại ổ D đảm bảo sẽ được