Lỗi bị mất thư mục ổ cứng khi ghost windows 7?

Máy em có 2 ổ cứng, hôm trước em có dùng đĩa ghost windows 7 nhưng nó đang ghost thì em tắt đi vì nhớ chưa chuyển dữ liệu ổ mà nó đang ghost vào sang ổ cứng kia. nhưng sau khi chuyển hết dữ liệu sang ổ cứng kia thì em ko ghost được nữa, đến sáng hôm sau thì mất ổ đĩa luôn, còn cái ổ đĩa còn lại (cái ổ cứng này có 2 ổ đĩa) thì khi mở ra thì ko được, nó hiện ra lỗi "E: is not accessible" ở dưới còn 1 dòng nữa là "The file or directory is corrupted and unreadable" Ổ cứng thứ 2 thì vẫn bình thường. ai giúp em giải quyết với.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Ổ cứng của bạn có 2 phân vùng chứ ko phải hai ổ đĩa, nếu phân vùng kia bị corrupted thì bạn dùng Partition Magic trong hiren boot để định dạng lại rùi cài lại máy nhé, giờ không ghost được nữa đâu