Không có Icon kết nối tại System Tray?

Sau khi cài Win7, tôi không thấy Icon kết nối Internet tại góc đồng hồ, dù rằng truy cập NET rất tốt.
1. Xin các bạn hướng dẫn mình cách đưa Icon này ra góc đồng hồ (hình tháp với tín hiệu sóng).
2. Xin chỉ mình cách Add Fonts chữ vào Win7.
Xin cám ơn nhiều.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

1 - Bạn xem hướng dẫn chi tiết cách hiển thị biểu tượng kết nối trên khay hệ thống(Trong hướng dẫn ,bạn chọn biểu tượng của kết nối sóng Wi-Fi):
http://www.mediazone.vn/home/lehoangoroi…
2 - Thêm font chữ cho windows(làm với XP,bạn tự làm với win 7,chắc cũng nhiều điểm tương đồng)
Control panel>Fonts>Menu File>Install new font...Trong hộp thoại Add fonts,bạn chọn ổ đĩa,thư muc lư file font đó và bấm chọn file để hiển thị tất cả các font trên khung bên trên>Bấm chọn All>OK
Chúc bạn thành công.

rtỵky
Trả lời 14 năm trước

1. Bạn vào properties trong taskbar notification area đánh dấu show icon - On ở biểu tượng Network, hoặc tick luôn vào Always show all icon.
Xem hướng dẫn có hình minh họa tại đây:
http://www.vatgia.com/hoidap/4106/190140…

2. Để Add Font chữ mới vào Windows 7, bạn nhấn nút phải chuột vào Font chữ cần cài đặt (có thể chọn nhiều Font chữ cùng lúc), sau đó bạn chọn "Install".
Ngay lập tức, Font chữ sẽ được cài vào máy.