Tắt UltraSurf, không kết nối Internet ?

Chào các bạn, máy mình cài Win7 Ultimate. Do kg vào được Facebook nên mình xài phần mềm Ultra Surf (US) thì Ok. Nhưng khi thoát US đi thì máy lại không vào được Internet, trong khi ký hiệu mạng trong Win7 vẫn lên chữ "Internet Access". Khi mình chạy lại US thì máy lướt Web vi vu luôn. Mong các bạn giúp mình giải quyết vấn đề này. Tks các bạn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Với IE, internet option -> connection -> lan setting, bỏ dấu tick ở mục proxy đi với FF: option -> network -> làm tương tự để tránh mỗi lần thoát US bị tr][ngf hợp này, bạn vô option của US tick tất mấy cái dấu tick ấy vào
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Lỗi này do bạn tắt UltraSurf nhưng không tắt IE nên nó vẫn để ở chế độ Proxy để sử dụng UltraSurf Vì thế khi tắt Ultrasurf thì bạn nhấn Close IE hoặc làm như bạn Zero
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Cách khắc phục tốt nhất là làm theo cách của zero Không những không truy cập được vào web mà cũng không vào được yahoo nếu bị lỗi này.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Nếu đc thì nên dùng firefox, US có một add-on giúp firefox có thể dùng hay ko dùng US chỉ 1 cú click chuột. sau khi cài add-on đó xong rùi bạn sẽ thấy ngay góc phải bên dưới của firefox xuất hiện thêm dòng chữ WJ Enabled (màu xanh lá) hoặc WJ Disabled (màu đỏ) tương ứng vs trạng thái sử dụng của US. Nếu bạn là người thương xuyên dùng proxy thì nên dùng cách này!
tran quang dinh
Trả lời 12 năm trước

Nếu dùng các cách trên mà vẫn còn bị lỗi bạn có thể thử dùng một phần mềm quản lý proxy.

Down phần mềm STProxyyswwtich :http://www.mediafire.com/?asugk3i2b2mig75

Cài đặt rồi mở giao diện lên nhấn vào nút Deactivate Proxy (được khoanh tròn màu đỏ trong hình dưới):

Sau đó bạn thoát Ultrasurf vs cả STProxySwitch đi. rồi vào mạng lại xem được chưa.

Có một cách vào facebook mình thấy nhanh hơn ultrasurf nhiều đó là sửa file host. Các ban jcó thể down file host mình chỉnh sửa sẵn về giải nén rồi chép đè vô thư mụcC:WINDOWSsystem32driversetc

Link:http://www.mediafire.com/?vssqs0465euen0g

Ai dùng avira thì nhớ xếp dù lại ko nó chặn ko cho chép đè file host.

Nguyễn Tất Thành
Trả lời 11 năm trước

Mình cũng bị như vậy và đã làm theo các cách mà các bạn hướng dẫn nhưng sao vẫn ko được......Ai chỉ giúp mình với.....:-s

tran quang dinh
Trả lời 11 năm trước

Nếu dùng cách trên vẫn không được bạn có thể chỉnh trực tiếp trong registry như sau:

Mở hộp thư thoại Run bằng cách nhấn 2 phím tắt "Windowns +R". Trong hộp thoại hiên lên,
bạn nhập vào Regedit , nhấn Enter.

Trong cửa sổ Registry Editor vừa được mở lên bạn theo đương dẫn sau:
[HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftWindowsCurrentVersionInternet Settings]

đến đây bạn nhìn sang bên phải rồi làm tiếp như sau:

MigrateProxy,ProxyEnable ban sua lai gia tri la 0.
Xoa ProxyServer, ProxyHttp1.1(neu co), ProxyOverride(neu co).
Sau khi thuc hien xong neu van chua vo duoc internet ban can khoi dong lai may.
MigrateProxy,ProxyEnable ban sua lai gia tri la 0.
Xoa ProxyServer, ProxyHttp1.1(neu co), ProxyOverride(neu co).
Sau khi thuc hien xong neu van chua vo duoc internet ban can khoi dong lai may.
MigrateProxy,ProxyEnable ban sua lai gia tri la 0.
Xoa ProxyServer, ProxyHttp1.1(neu co), ProxyOverride(neu co).
Sau khi thuc hien xong neu van chua vo duoc internet ban can khoi dong lai may.
MigrateProxy,ProxyEnable ban sua lai gia tri la 0.
Xoa ProxyServer, ProxyHttp1.1(neu co), ProxyOverride(neu co).
Sau khi thuc hien xong neu van chua vo duoc internet ban can khoi dong lai may.
MigrateProxy,ProxyEnable ban sua lai gia tri la 0.
Xoa ProxyServer, ProxyHttp1.1(neu co), ProxyOverride(neu co).
Sau khi thuc hien xong neu van chua vo duoc internet ban can khoi dong lai may.

MigrateProxy,ProxyEnable bạn sửa lại giá trị thành 0..
Xóa ProxyServer, ProxyHttp1.1(nếu có), ProxyOverride(nếu có).

Sau đó bạn có thể khởi động lại máy và vào mạng bình thường.

pham thi thuy
Trả lời 11 năm trước

sao mình làm theo cách của bạn mà vẫn không vào được mạng khi tắt ultra vậy?

pham thi thuy
Trả lời 11 năm trước

mà mình cứ tắt proxyserver,proxyHttp1.1,proxyoverride thì khi khởi đọng lại máy tớ bật lại thì vẫn còn proxysever...là sao vậy bạn