Máy tính của em bị làm sao?

may tinh cua minh tu nhien ko len dc man hinh nua.

mây hôm ko mở máy lên tự dưng cây vẫn nghe thấy tiếng chạy mà màn hình thì chỉ có 1 màu đen ko thấy gì cả. em tưởng là hỏn màn hình nhưng đem màn hình cắm sang cây khác thi vẫn chạy bình thường. Ai bít máy tính của em làm sao Giúp Em Với.

Thank's...........!!

Hiền
Trả lời 14 năm trước

Cái này thì là không thể hình dung được nó thế nào?
Coi lại cái CPU đi, ổ cắm từ màn hình kết nối vào CPU có bị gì không
Chúc cậu một ngày vui vẻ

Trương Văn Như
Trả lời 14 năm trước

vấn đề của bạn có nhiều nguyên nhân lắm, đầu tiên bạn thử tháo tất cả bộ phận ra vệ sinh đi một lượt. sau đó cắm lại nếu ko lên thì bạn nên thử từng cái một .... nếu ko lên nữa thì bạn kiểm tra từng cái một nha...vấn đề có thể do CPU, Ram, hoặc do mainboard....