Máy khởi động lại liên tục ngay khi chưa lên màn hình boot ?

Máy của tôi chưa lên màn hình boot, chỉ vừa bật nguồn là lại khởi động lại. Tôi chỉ biết điều này thông qua nhìn đèn báo ở thùng mày và cánh quạt gắn ở main. Máy cứ liên tục khởi động vậy, khoảng cách khoảng 1 giây. Sau khoảng 10 giây là tắt hẳn và phải cắm điện lại nó mới chạy. Mình không có điều kiện test thử. Bạn nào có thể giúp mình với!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
80% nguyên nhân do bộ nguồn của bạn gây ra. Bạn kiếm bộ nguồn khác test thử.