Máy tính khởi động ko lên màn hình, đèn đỏ nháy liên tục ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể đập liên tục pc của bạn xuốn đất trong vài phúc đem lên khỏi đọng lại là ok rùi
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Đèn đỏ nhấp nháy có ngiã là ổ cứng bạn vẫn chạy BT, bạn cắm lại jắc cắm từ màn hình tới máy tính>ok >tiếp tục mở thùng máy làm vệ sinh và cắm lại cạc màn hình rời (nếu có ) chúc may mắn nhé !
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Đèn thông thường đèn đỏ là đèn cho chúng ta biết về trạng thái truy xuất dữ liệu trên đĩa cứng đèn đỏ của bạn nhấp nháy liên tục là do dữ liệu đang được truy xuất bạn hãy kiểm tra xem có phần mền nào đang chạy không nếu không chạy ứng dụng nào thì có thể máy của bạn đã bị nhiễm virus
thu
Trả lời 11 năm trước

man hinh laptop da nang

Nguyên nhân 1: Do Tần số quét màn hình

Có thể do Tần số quét màn hình không phù hợp, thường là 75 Hert mà Laptop của bạn để xuống còn 60 Hert

Trường hợp này đối với Laptop sử dụng Win XP, đối với Win 7, các bạn có thể bỏ qua Nguyên nhân này.

Để khắc phục, bạn ra màn hình Desktop, click chuột phải, chọn Property/Setting/Advanced/Monitor rồi chỉnh lại tần số là 75 Hert là OK.

Nguyên nhân 2: Do lỏng cáp LCD

Trường hợp này có thể do gập lên gấp xuống hoặc do tác động vật lý nào đó làm cáp màn hình bị lỏng, dẫn đến dây cáp màn hình bị tuột ra, không khớp các mối nối vì vậy màn hình không nhận được điện một cách ổn định.

Đối với trường hợp này, bạn phải mở màn hình ra và cắm cáp lại cho chắc chắn.

Nguyên nhân 3: Lỗi LCD

Sau khi thử cả 2 cách trên mà vẫn không được thì 90% là bị lỗi LCD. Trường hợp này chỉ có 1 cách duy nhất là thay màn hình Laptop LCD, giá tầm 1-2 triệu.

Nguyên nhân 4: Hỏng cáp VGA rời

Đối với những dòng Laptop sử dụng chip VGA rời, có đến hơn 80% lỗi màn hình Laptop bị giật là do chip này.

Bạn cần phải đưa đến các Công ty, cửa hàng để sửa chip VGA.

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước
Thường là bị lỏng cáp nhiều lắm. Các bạn thử tháo ra rồi quét hết cái bụi đi xem sao
Nguyễn Vũ
Trả lời 5 năm trước

mik cũng từng bị như bạn, đó là do máy của mik để chạy liên tục thành ra cái pc nó chưa kịp tắt mà vẫn còn chạy nên bị tình trạng như vại đó

Phan Kim Liên
Trả lời 5 năm trước

à. vậy máy tính bạn bị hết pin rồi nhé

Nãi Nãi
Trả lời 5 năm trước

máy tính bị hết pin rồi em ạ, sạc pin lại là được

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

bạn có dùng chip VGA rời không, có thể là do con chip VGA bị hỏng nên màn hình mới bị thế đấy

Hoàng Bảo Châu
Trả lời 4 năm trước

bạn thửbật màn hình trước một lúc rồi mới bật máy lên xem sao

Linh
Trả lời 4 năm trước

bạn cắm lại jack cắm từ màn hình tới máy tính xem ổn không, mình nghĩ do jack cắm bị lỏng đấy