Hỏi Về Camtasia Studio 4?

Khi bấm vô mục "Record Powerpoint" để quay đoạn powerpoint trong máy, thì nó hiện lên đường dẫn Browse tìm đến đoạn powerpoint cần quay, cửa sổ powerpoint hiện lên như hình sau:

Click the image to open in full size.

Bấm vô nút "Record" (em khoanh tròn màu đỏ) nhưng nó vẫn không quay; em lại bấm tiếp phím F5 để trình diễn slide show, lúc này thì chỉ trình diễn powerpoint như bình thường thôi chứ không quay và không lưu được.
Anh chị nào rành về chức năng này thì hướng dẫn em với!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Các thao tác em làm cũng đúng mà
khi thực hiện việc quay thì em lên tắt hết các chương trình đang sử dụng ở máy đi
để bắt đầu quay một đoạn powerpoint thì có 3 cách thiết lập
1. là cách mà em đang sử dụng
2. khởi động chương trình Camtasia studio. Hộp thoại Welcome xuất hiện với 3 tuỳ chọn. Bạn chọn mục thứ 2 (Start recording a PowerPoint presentation)
3. cách 3 mặc định
em cứ thử hết đi
mà hình như bắt đầu cũng có thể ấn F9, F10 kết thúc và lưu

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Theo mình thì cậu nên dùng cái BSR screen recoder mà quay
vào đây mà tải phần mềm về nhé
sau khi cài chương trình thì nhấn f6 để bắt đầu
f7 để kết thúc nhé
anh hay dùng cái này chứ cái cam studio thì cũng biết đến thôi chứ không dùng cái đó