Không cài được Visual Studio 2008 trên Win7 ?

Em đang học C# nên cần cài VS2008.khi cài thì nó báo lỗi như hình dưới.bác nào bít lỗi này ,chỉ em cách khắc phục với.bản em cài là bản VS Express Edition 2008. thanks các bác đã đọc tin .
Thumbnails được đính kèm
vs2008.gifn vào hình để xem hình to hơn  Tên:	VS2008.gif Xem:	22 KT :	11,4 KB ID :	788
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn cài lại thử xem, lúc trước khi còn XP mình cài VS2005 cũng hay bị lỗi file thế này, cài nhiều lần mới được, nếu không được thì đà này là bộ cài thiếu file, bạn nên download bộ cài lại hoặc ra tiệm mua đĩa cho nó chắc. VS2008 mình chạy ầm ầm trên Windows 7 này.