Không cài được visual studio 2005 ?

Mấy bác chỉ giúp giùm em với
sao em cài cái visual studio 2005 hoài ko được àh
nó cứ báo chèn đĩa vào hoài àh
nhưng mà em làm gì cài đĩa mà cài
hic hic
hình như là nó thiếu cái file gì đó
mấy bác chỉ giùm em cái
em cảm ơn nhiều

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử thay đĩa khác xem. mình dùng 1 đĩa Boot cũng nhận được thông báo như vậy mình lấy 1 đĩa khác thì ok ngay. Đưa đĩa ấy qua máy khác cũng vô phương.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Hoặc do lỗi đĩa, hoặc do lỗi ổ. Thay đĩa khác không được thì phải nghĩ đến chuyện xem lại ổ đã phân vùng đúng chưa ? Tất nhiên đĩa khác phải chạy tốt trên máy khác. Nếu đĩa tốt, ổ lối nên phân vùng lại. hoặc phần mềm đó bị xung với những ứng dụng khác. Kiểm tra theo từng mức độ để đưa ra hướng giải quyết hợp lí nhất.