BkavPro có thể cài trên Windows Server 2008 Enterprise không ?

Câu hỏi như trên tiêu đề. Không biết đã ai thử chưa?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Vừa cài thử. Có vẻ Bkav không hoạt động ổn định trên HDH này. Các thành phần vẫn được load đầy đủ nhưng tạm thời thấy firewall không hoạt động. Tính năng chặn web đen cũng không hoạt động. Như vậy là không dùng BkavPro với windows server được rồi.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Như các phần mềm AV khác bao giờ cũng có loại dành cho cá nhân và Doanh nghiệp, Bản Bkav Pro là bản dành cho cá nhân. Nếu muốn dùng cho Server thì dùng bản BkavEnterprise hoặc Bkav SMB sẽ có bản dành cho Server và Client!