Cài BkavPro 2009 xong không vào được Windows ?

Các anh giúp em với . máy em vẫn hoạt động rất bình thường . sau khi em down bk virus 2009 về máy . cài đặt xong . reset máy lại ... vào đến màn hình welcom thì ko vào nữa mà nó chuyển sang màn hình turn off. ấn vào cái biểu tượng để vào trong thì nó ko vào. lại quay lại cái màn hình turn off tiếp các anh giúp em với ? Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thứ nhất có khả năng máy của bạn đã bị nhiễm virus thứ 2 bạn đã có 1 chương trình AV nào đó đã được cài trước khi bạn tải Bkav về cài đặt thêm. Bạn thử dùng đĩa hirren boot vào mini xp và tháo bỏ Bkav xem thế nào.
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Lỗi này phần lớn là do virrut, khi máy bạn cài nó sẽ khóa win của bạn, làm cho máy bạn không vào được nữa, bạn nên dùng đĩa boot, sau đó diệt viruts trên dos đi xem có hết ko, sau đó bạn vào trong safe mode đuổi bk đi rồi repaid lại win. Chúc bạn vui vẻ!