Lỗi không thể update BkavPro ?

Em vừa nhận được thẻ khuyến mãi của Bkav liền đăng ký ngay. Quá trình đăng ký thành công nhưng khi update, Bkav chạy update lên 9/9 rồi liền bị has stopped working. Lần thứ 2 em vào lại để update nhưng đều có thông báo Có lỗi xảy ra trong quá trình tải bản mới, bạn hãy thử lại sau. EM đã restart máy nhưng lỗi trên vẫn bị. Mong Bkav chỉ giúp

nbbnbmn
Trả lời 14 năm trước

Bạn nên gỡ bỏ và cài mới. Chú ý, bạn nên click Live Update một lần rồi chờ BkavPro tự update, hoặc bạn để BkavPro tự động kiểm tra phiên bản và kết nối tới server auto update nhé . Trong quá trình update, bạn không nên tiếp tục click Live Update nữa, tránh trường hợp có thể phát sinh lỗi.

djshg
Trả lời 14 năm trước
Thông thường thì khi Bkav cài lần đầu thì mặc định sẻ reset lại một lần,bạn cứ để mặc định cho Bkav tự động update, nếu sau khi sử dụng tắt mở máy 1,2 lần mà không update được thì bạn điện thoại nhờ Bkav hỗ trợ. Chúc bạn vui.