Có gửi FILE qua email từ IP được không ?

Các pro thân mến cho mình hỏi mình có mấy FILE văn bản mình cóp vô IP đang đi chơi thì xếp bắt mình phải nộp văn bản cho xếp qua email cũng được nhưng mình k biết gửi từ IP . thế là đành quay về mở máy gửi cho xếp . vậy bạn nào có cao kiến hướng dẫn mình với nhé cảm ơn nhiều (cách gửi mail bằng IPHONE).

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn sử dụng phần mềm ifile tìm tới đường dẫn file muốn gửi sau đó chọn : Edit -> Check vào file cần gửi -> bấm vào hình lá thư ( kế cái thùng rác và bluetooth ) -> viết email rồi gửi như thường. Cần sign in acc email trước khi vào ifile.