Hỏi Về Iobit Security 360 và Advanced System Care?

Cả nhà cho mình hỏi vài vấn đề nhé! Trước đây, trong máy mình đã cài [red]Advanced Systecm Care v.342.[/red] Giờ mình cài thêm vô máy phần mềm Iobit Security 360. Mà trong Iobit Security 360 thì đã bao gồm cả Advanced System Care; vậy mình có cần phải xóa Advances System Care cũ không? Mong tin cả nước!
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Cái này thì em không xoá cũng được vì bản Advanced Systecm Care trong phần mềm obit Security 360 tích hợp và Advanced Systecm Care mà em dùng riêng đó đương nhiên là cái bản dùng riêng của em dùng tốt hơn, anh chỉ biết khuyên em dùng riêng là tốt nhất
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì bạn có thể xóa hoặc không xóa cũng được, Như ta đã biết Iobit security là phần mềm bảo mật chống virut , trojan.... khi những file bị nhiễm virut sẽ gây nên lối file này, lúc nào chức năng của Advanced Systecm Care là khá cần thiết.( Vì Advanced Systecm Care chính là phần mềm bảo trì máy tính ).Việc Iobit security đi kèm theo Advanced Systecm Care quả là việc làmg sáng suốt, mặt khác Iobit chính là nhà xuất bản ra Advanced Systecm Care .cho nên theo mình nghĩ việc dùng Advanced Systecm Care độc lập hay theo Ibit đều không ảnh hưởng đến hoạt động và chức năng của nó. Nhưng để hai phần mềm cũng chạy thì quả là dư thừa cho nên bạn có thể gỡ bỏ cái chạy độc lập cũng được.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Cái này không phải chạy trên nền tảng của Iobit mà là phần mềm này có tích hợp trong Iobit , chức năng tác dụng của nó ko hề thay đổi giảm bớt , còn Advanced Systecm Care thực tế là phần mềm bảo trì máy tính chứ ko phải là bảo vệ, khi click lên nó thì công việc sủ­a lỗi mớ­i bắt đầu làm việc. chỉ có điều là chay tiện lợi hơn một chút khi dùng độc lập, nhưng đó chỉ là suy nghĩ của người lười biếng hihi [:)] vì khi ta chỉ cần mở nó thêm một bước so với bình thường,công việc này chỉ mất tầm hơn 1 giây thôi.
Hoang Van Tai
Trả lời 14 năm trước
Cái này em cũng đã dùng nó từ khi phần mềm này mới ra cơ cái này nó có thể dọn dẹp rác và tối ưu hệ thống nó giới thiệu là làm sạch như khi mới cài win zậy đó em dùng và coi trong performance thì để ý thấy khi chạy và khi em đã xóa thì có khác thật. khi cài thì CPU Usage thường ở mức 5% ( lấy mức trung binh) giờ em mới gỡ nó ra thì Usage thường ở mức > 10% cái này chạy độc lập riêng với orbit vừa đây nó bắt cập nhật bản mới. mà em thấy hình như càng ngày nó càng không dc như hồi đầu mới ra ý