Cho hỏi về lỗi Missing Operating system?

Giúp em với cài wiXP xong tự nhiên báo lỗi: Missing Operating system khi khởi động. Ghost hay cài win mới cũng báo Missing Operating system khi khởi động vào ở đĩa CD.??

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Bạn thân mến!
Máy của bạn bị lỗi hệ thống rồi, và tức nhiên cài win vẫn được chứ.Tại bạnthực hiện không đúng cách thức thôi, nên hiren's boot cd để format ổ hệ thống trước khi cài lại win nhé.

Nếu bạn đang định cài Windows lên ổ C, thử các cách sau xem:
1. Kiểm tra lại xem partition bạn định cài Windows đã Active chưa?
Dùng Hiren's BootCD boot vào Dos:
2. Gõ: Code:
sys C:

3. Gõ: Code:
fdisk /mbr

Sau đó tiến hành cài đặt lại Windows bình thường.

Chúc thành công.