Cài Win 7 ..... OK, Driver đầy đủ nhưng không chơi Game 3D được ?

Mình mới cài Win 7 vào máy bàn, c r a c k thành công, update bình thường. Tuy nhiên vào chơi các game nhỏ đều bị báo lỗi thiếu Driver 3D ( các game này chơi ở máy laptop có cài Win 7 thì bình thường ). Kiểm tra thì các Driver đều đầy đủ, VGA thì xài DỉectX 11. Khi ấn vào nút START ở góc Trái màn hình , vào thanh Shut down, sổ xuống thì thấy chữ "Sleep" bị mờ. Các bạn chẩn đoán bệnh và hướng dẫn khắc phục giúp mình với. Cám ơn trước.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Sleep bị mờ đi khi mà Driver hình (VGA) chưa có hoặc ko đúng rồi (VGA dòng riêng của máy chứ ko chỉ là DirectX). Thường bị với những dòng máy cũ hoặc có Driver ko thông dụng nên Win7 chưa tích hợp. Phải update mới có. Nhấn vào MyComputer --> Manager --> Device mà chọn Update Online đi .
Dang Hoang Long
Trả lời 14 năm trước
Win7 tích hợp sẵn directX11 và một số driver cơ bản - nhưng nếu bạn dùng VGA rời thì nên tự động update driver cho nó. Máy ko sleep hay hibernate đc là do cài lỗi driver VGA. Nếu bạn ko tìm được driver thích hợp thì có thể ghi mã VGA lên đây mình tìm giúp.