Máy tính tự nhiên mất âm thanh, mình phải làm thế nào? máy hoạt động bình thường.?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Bây giờ muốn có âm thanh, thì bạn phải làm như sau:

Yêu cầu có đĩa Drive của máy.
Click phải My Conputer ~> Manage < Bỏ đĩa drive vào nhé >
Bạn chọn thẻ Deviced Manage.
Ở đây nếu chưa cài drive bạn sẽ thấy biểu tượng đi kèm dấu ? Hoặc dấu hỏi bự. Hoặc nếu lỗi drive thì bạn tick vào thẻ Suond, video and. . ..
Tại đây bạn chọn dòng card thanh nhà bạn < Như nhà mình là Ac'97 audiô >
Click phải vào nó rồi chọn chọn Update Drive ~> Chọn mục " Automatic . . . " < Để máy tự sear và tự cài trong đĩa drive >. Xong.

Chúc thành công.