Máy tính không nhận chuột Mitsumi là sao?

Máy em dạo này bị sao đó, xuất hiện tình trạng tư nhiên không nhận được chuột (chỉ duy nhất chuột Misumi), đã thử hết mọi cách như: giảm tăng tốc đồ hoạ về none,chỉnh trong Controlpanel ... nhưng vẫn không khắc phục được. Khi thay chuột khác cùng loại Misumi vẫn không được nhưng khi thay bằnng các loại chuột khác của: Samsung,Dell,Sony ... nói chung lại không phải là của Mitsumi thì máy đều nhận chuột bình thường. Bác nào giúp em với.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn. nếu bạn đang dùng win vista và thương xuyên update win cũng gặp phải lỗi này.do bản cập nhật đã làm mất một số file--->máy không nhận usb và chuột nữa. driver của usb,của mouse đều có trong sourse bộ cài của win---->bạn dùng đia win để repair lại máy sẽ giải quyết được vấn đè này. thân!
pq
Trả lời 14 năm trước
Theo mình nghĩ thì ở đây xảy ra sự không tương thích giữa mainboard (hoặc HĐH Windows) và loại chuột Mitsumi của bạn làm máy không thể tự nhận dạng chuột trong quá trình khởi động. Bạn hãy kiểm tra đĩa driver kèm theo mainboard và chuột của bạn, xem có yêu cầu cài đặt 1 số driver trên đó không, nếu có, bạn hãy cài đặt các driver đặc dụng, hy vọng rằng̀ Windows sẽ nhận dạng lại được chuột Mitsumi của bạn. Nếu vẫn không nhận dạng được chuột, bạn hãy bằng lòng với việc dùng loại chuột khác. Chúc bạn may mắn.