Không nhận được sound onboard và internet card onboard ?

Khi cài XINXP SP2 xong, hdh không nhận được sound onboard và internet card onboard. Tôi vào internet dowload và cài đặt driver mainboard Abit IS7E2G, chípet Intel thành công nhưng HDH vẫn chưa nhận được driver. Tôi thử update driver nhiều lần ở các đường dẫn khác nhau trên dĩa cài đặt HDH và cả trong thư mục windows,, nhưng ko được. Phải chăng sound và internet card onborad bị hư ? Mong hướng dẫn của các bạn. Cám ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hay nhỉ lần đầu tiên em gặp một thể loại main này đó.Pác cài win thì không nhận driver là chuẩn rồi.Phải cài bộ setup driver của nó thì mới nhận được chứ lỵ
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
LAN và Sound thì đâu nằm trong file chipset INF đâu bạn. Dùng mainboard CD hoặc lên web tải về driver cho Sound va LAN